Hỏi về lỗi gợn sóng màn hình lcd ?

Anh chị nào giúp em vơi!! màn hinh lcd của em bị gợn sóng theo đương chéo.Em đã thử một số biện pháp như thay cáp khác, cài lại driver, chỉnh lại tần số tương thích nhưng không cải thiện được tình hình.em mang đi bảo hành thì được kết luận là không cị vấn đề gì cả.chằng hiểu là do nguyên nhân gì nữa.mong các anh các chị hỗ trợ em cách khắc phục với. thanks!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cũng lạ nhỉ. Màn hình bị gợn sóng mà kết luận không bị. Mắt mấy người này có vấn đề rồi. Bạn chỉnh trên màn hình thử. Đây chỉ bị cáp, card màn hình và màn hình. Nếu cáp và card tốt thì mình nghĩ nó nằm ở màn hình. Đem tiệm khác thử bạn.