Thắc mắc về màn hình LCD?

Mình tính mua màn hình LCD cho em nhỏ VGA ở nhà nhưng đang phân vân kg bít chọn lọai LCD có cổng DVI-I, DVI-D, HDMI hay chỉ cần D-Sub thôi. Mình đang nhắm em LCD 19-20Inch, đang dùng VGA MSI GTX260-OCv4. Các bạn tư vấn giúp mình với, nên chọn LCD có cổng xuất nào đây? Thanks.
thuy linh
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
DVI với Dsub nếu có sự khác biệt cũng ko nhiều, tùy vào loại panel và độ phân giải nữa. Mà ở thời điểm này dùng DVI cho đỡ lỗi thời. Những lựa chọn tiêu biểu là HP2009F (nếu ở chỗ bro còn hàng), Acer p205h/h203h, LG W2043T. Nếu chỉ dùng Dsub thì có Compaq Q2009 và Samsung 2033SN .
fjghbfg
fjghbfg
Trả lời 15 năm trước
Nên mua loại có cả 2 để khi cần thì dùng với D-sub (của 1 số chip đồ họa onboard, còn hầu hết card màn hình rời thì đều có DVI) Dùng thì nên dùng DVI, đỡ mắc công chỉnh chọt sáng-tối gì nhiều, cắm vào là chạy thôi (trừ 1 số ngoại lệ, như Dell Ultrasharp chẳng hạn, hic)