Màn hình LCD Samsung bị rung, giật ?

Nhà em đang sài màn hình LCD loại Samsung SyncMaster 943, mua hồi tháng 11/2009, không biết tại sao lúc trước sài win xp bình thường mà sao giờ chuyển sang windows 7 có hiện tượng sài được khoảng 30p là nó bị rung rung, giật, giống nhứ bị nhiễu vậy( giống như để điện thoại gần màn hình, khi có người gọi đến là nó rung rung)

cho hỏi đó có fai là do lỗi của màn hình không ạ? hay là do em sài card màn hình onboard nên nó giật??

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Kiểm tra lại nguồn điện, cáp tín hiệu, mang thử qua máy khác xài xem có bị tình trạng tương tự ko ? nếu còn bị cũng ko quá lo lắng vì em nó còn bảo hành.