Nên mua màn hình máy tính loại nào?

Em muốn mua một màn hình máy tính khoảng dưới 5tr thì nên mua loại nào? Căn cứ vào thông số kỹ thuật nào để chọn đấy các bác?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Tùy nhu cầu của bác mà lựa chọn cho thích hợp:

Nếu chỉ đơn giản xem phim, lướt web, bác mua mấy cái dòng thường cũng được, ngược lại, bác xài cho đồ họa thì chọn loại cao cấp để hiện thị chính xác màu sắc (Dell Ultra Sharp, Nec ....)

Lựa chọn mà hình bác có thể căn cứ vào kích thước, độ phân giải, độ sáng, tương phản, ngõ tín hiệu vào, kích thước điểm ảnh .... và một điều quan trọng ko kém nữa là kiểu dáng.

Mỗi người một sở thích, sau khi xem xét các tiêu chí trên, bác xem cái nào đẹp, vừa ý thì mua.

Em khuyên bác, nên xem thử trực tiếp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng!