Màn hình không chỉnh sáng được

Em có máy Dell 1520 mới dùng được 1 thời gian. Thỉnh thoảng màn hình không điều khiển sáng hết được bằng phím chức năng. Chỉ điều khiển được 1 đến 2 nấc thôi. Việc này chập chờn, lúc chỉnh được, lúc không. Có lúc mất điện thì màn hình cũng bị ở chế độ tối nhất không điều khiển được. Khi có điện lại sáng bình thường. Ngược lại, có lúc cắm điện thì lại tối màn hình còn rút điện thì lại sáng bình thường. Nói chung nó cứ loạn hết lên. Anh chị có cách gì hay phương án gì giúp em với vì khó chịu lắm. Cảm ơn anh chị.
Trả lời 15 năm trước
Chắc bạn dùng Windows Vista. Bạn vào Control Panel rồi chọn Power, tại đây bạn sẽ tìm được chỗ để chỉnh độ sáng của mành hình và độ sáng này sẽ ổn định hơn.