So sánh màn hình LCD giữa Dell, Hp, ViewSonic ,LG và Samsung

Toi muon biet su khac nhau giua LCD Dell 2408 WFD - 24" va HP - 24" va ViewSonic - 24"?
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần xem chi tiết về mã các sản phẩm. Tùy loại mà sản suất theo các panel khác nhau, do đó chất lượng cũng khác nhau. Hãng chưa quyết định nhiều. Về thông số kỹ thuật thì chắc LG và Samsung không khác nhau là mấy. Trong các loại màn hình thì LG và Samsung là 2 loại thương hiệu nhất. MÌnh đã thử dùng qua cả 2 loại, theo mình bạn nên chọn Samsung vì nó có độ tương phản cao 2000:1 ( nơi nào cũng nhìn rõ) , thời gian thực thi nhanh 4ms ( càng nhỏ càng ngon) với lại kiểu dáng quá đẹp