Desktop của bạn dùng CPU của AMD hay Intel? (2010)

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con máy đầu tiên là AMD K5, tốc độ xung 133, 4M RAM. Thế mà xem phim chơi starcraft ầm ầm. Hơn đứt mấy con Pentium đời đầu. Kết nó ở cái tản nhiệt, một mẩu bé xíu, chả cần dùng quạt. Nhưng bây giờ thì nghe nói AMD nóng lắm. Từ hồi đó mấy lần đổi máy muốn tìm AMD mà không có. AMD ko có đại lý ở VN, muốn mua cũng khó. Giờ xài laptop rồi, mà theo đánh giá thì AMD trên desktop hơn hẳn Intel, nhưng với laptop thì không lại được. Đành trung thành với Thinkpad thôi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng Intel Pentium D805, nếu sau này có thay máy thì CPU nào mạnh hơn, giá cả hợp lý hơn, phù hợp với nhu cầu của mình hơn thì dùng.Không phải fan của Intel cũng không phải fan của AMD.