Mua AMD hay Intel?

Mình dự định mua máy mới, nhưng ko biết chọn con nào?Bạn mình mới mua máy, nó bảo mua AMD đi, mạnh ngang ngửa con intel mà rẻ hơn , mát máy hơn và ít tốn điện hơn. Mình định mua 1 trong 2 con này: AMD Athlon 64 X2 6000+ (3Ghz) Intel Quad 6600(2.4Ghz) Xin tư vấn giùmm Thank
Trả lời 16 năm trước
Bạn của ông nói đúng đó, nhưng trong trường hợp này ông biểu tụi tui so sánh giữa 2 nhân và 4 nhân thì câu trả lời là quá rõ ràng rồi còn gì. Mặc dù tui là FAN của AMD nhưng cũng phải thừa nhận Quad6600 hơn hẳn AMD 6000+.
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn cần 1 máy tính mạnh và mới đủ để đáp ứng nhu cầu của mình thì hãy lựa chọn 1 trong 2 phương án này nhé: 1. PC gaming, multimedia (video, music encoder, dvd ripping), multi tasking: thì lựa chọn tối ưu là INTEL. 2. PC gaming, multimedia (mức trung bình, không cao lắm), giá thành thấp: thì AMD là lựa chọn hoàn hảo! [:D]