Hãy lựa chọn 2 con đường cho trái tim tôi !?

Mình yêu đơn phương cô ấy đã 2 năm nay rồi , từ khi chuyển cấp đến giờ mình và cô ấy hầu như ko gặp nhau , nếu có thì cũng chỉ là dòng chat , nhắn tin tẻ nhạt mà thôi ! Nhưng sao mình chưa quên được cô ấy , vẫn nhớ những kỉ niệm đẹp của 2 đứa khi còn là bạn thân , nhớ ngày đầu tiên mình được ôm eo cô ấy ( nhưng sau đó nghe chửi ) ... Nhớ lắm , càng yêu đơn phương càng đau trong lòng , mình biết cô ấy ko yêu mình nhưng mình tính sẽ nhắn tin cho cô ấy , nói hết tâm tư tình cảm để nhẹ lòng vì bây giờ cũng chẳng còn dịp gặp lại cô ấy ( nếu xui thì gặp mấy ngày họp lớp ) . Mặt khác tính mình vốn nhút nhát trong tình cảm , chẳng dám thổ lộ sợ sẽ chẳng bao giờ được đọc những dòng tin nhắn tẻ nhạt giữa mình và cô ấy , sợ sẽ mất liên lạc với cô ấy , mình yêu cô ấy lắm nhưng mình chỉ muốn cô ấy được hạnh phúc , tự do , chỉ dám đứng ở ngoài nhìn thôi ! Mình ko biết nên làm sao trong 2 cách trên , hãy trả lời thật lòng nhé các bạn , đừng đùa giỡn với mình ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình tin bạn nói ra là điều hay nhất cứ tỏ hết mọi tâm sự của bạn là được thực sự thì cứ để trong lòng có ít gì đâu, thà nói ra hết để quan hệ giữa hai người thoải mải hơn không tốt sao nếu bạn sợ ảnh hưởng đến quan hệ hiện tại thì hãy cho cô ấy biết nên làm gì. Phần lờn con gái nếu không yêu lại thường né tránh nói chuyện vì ngại không biết phải nói gì bạn nhắn xong nói cô ấy trả lời thẳng cho bạn cho dù là từ chồi và mong bạn ấy vẫn giữ liên lạc. Nếu không yêu thì mong bạn luôn coi mình là bạn bè mình nghĩ bạn sẽ có câu trả lời cho dù đó không phải là câu trả lời bạn mong muốn. Quan hệ giữa 2 người ít nhất cũng không sấu đi đâu húc bạn dũng cảm để có những gì mình muốn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu iu mà ko nói thì làm sao người ta biết đc tình cảm của bạn dành cho ng ấy ? hãy gặp và nói nhừng gì bạn vừa tâm sự cho cô ấy biết . nhớ càng sớm càng tốt muộn còn hơn ko ! biết đâu bạn thành công thì sao , cố lên bạn nhé . Chúc bạn thành công !
Thiên Lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn hãy dũng cảm nói ra tinh cảm của mình cho cô ấy biết. minh cũng là con gái nên mình biết dù cho cô ấy ko thích bạn đi chăng nữa thì cũng ko cắt dưt liên lạc với bạn đâu. Con gái thương rất mắc cơ, co the cô ấy cũng thích bạn nhưng ko dám noi rồi sao? Con gái thích chàng trai dũng cảm cơ///// Hãy cố lên!
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Bởi vì cần nói Với em một lời Thì anh lại sợ Âm thầm nuốt trôi. Bởi vì cần đến Tìm em trước nhà Thì anh lại sợ Đừng nhìn từ xa. [[=((]] [[=((]] [[=((]] Đừng đề mình phải hối tiếc. [b]Hãy hành động trước khi quá muộn.[/b] Nếu có thất bại thì vẫn ngẩng cao đầu. Ít nhất chú em cũng đã thắng được chính mình ( về tâm lý) . [[:D]] [[:D]] [[:D]]
Hoàng Bảo Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, Tớ tin chắc rằng bạn nên nói ra tình cảm của bạn với người ấy. Tớ vừa ở hoàn cảnh của bạn mà...có điều đó là bạn trai cũ của tớ... thật sự khó nói nhưng khi nói ra mình sẽ nhẹ lòng hơn đó, dù kết quả có ra sao thỳ cũng k có ji đáng hối hận nữa phải ko bạn? Nếu bạn nói ra thỳ cơ hội là 50% -50% còn ko thỳ là 0% đó bạn ạ... [:-P]