Làm sao nói lời yêu lần nữa với người mình từng yêu????

Làm sao nói lời yêu lần nữa với người mình từng yêu????cô ấy thì xem mình như một người anh mà thoi,trước kia cô ấy đã từng yêu và từng nói lời chia tay

giup minh nha

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

Theo mình trước kia bạn đã bị cô ấy từ chối thì bây giờ cũng thế thôi,nếu bạn muốn màn 2 cảnh 1 lập lại thì bạn cứ tỏ tình lần nửa đi...tại sao ko kiên nhẫn làm anh cô ấy thêm 1 thời gian nửa,luôn giúp đỡ va sát cánh bên cô ấy những lúc cô ấy cần bạn,biết đâu cô ấy sẽ xiêu lòng và tự nhiên bật đèn xanh với bạn thì bạn luc ây hãy tỏ tình..cháo ban