Cách nói chuyện với bạn gái, cách tạo không khí vui vẻ?

các bác ơi,khi nói chuyện với bạn gái phải nói chuyện gì vui vui và hay thì mới có thể tán tỉnh được,nhưng em chẳng biết chế đâu ra những loại chuyện như vậy được,các bác giúp em với ,mai là lần đầu tiên em gặp mặt cô ấy
hoang truong viet
Trả lời 15 năm trước
Phải vất vả lắm mới hẹn được nàng đi chơi, nhưng khi “mặt đối mặt”, bạn lại chẳng biết phải nói gì. Những bài thuộc lòng định thổ lộ với đối tác cứ “trốn” đâu hết. Sau khi đọc xong 10 kinh nghiêm tán gái dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn nhiều khi đối diện với người đẹp. [b] 1. Tránh nói kiểu “phỏng vấn”[/b] Phần lớn đàn ông “xoay xở” với cuộc hẹn đầu giống như một buổi phỏng vấn xin việc. Họ đặt ra những câu hỏi khiến “đối tượng” phát ngán. Biết tránh những câu “phỏng vấn” như: “Em bao nhiêu tuổi?”, “Em có mấy anh chị em?”, “Bố mẹ em làm ở đâu?” bạn sẽ tránh lặp lại “vết xe đổ” của các chàng trai khác và có cơ hội tạo được ấn tượng với người đẹp hơn. [b] 2. Biết dẫn dắt câu chuyện[/b] Biết cách định hướng câu chuyện sẽ làm cho buổi hẹn hò của hai người thú vị hơn nhiều. Sẽ thật nhàm chán nếu các bạn cứ nói mãi về một đề tài nào đó. Mày râu phải là người chủ động chèo lái, chuyển hướng cuộc đối thoại khi thấy có dấu hiệu đơn điệu. “Chúng ta nói về chuyện khác thú vị hơn nhé” câu nói đó sẽ giúp bạn “gỡ rối” trong tình huống này. [b]3. Trò chuyện bằng ánh mắt[/b] Khi nói chuyện, bạn nên chủ động nhìn sâu vào mắt nàng và giữ sự “va chạm” này hơi lâu một chút. Điều đó chứng tỏ bạn là người đàn ông tự tin, biết mình muốn gì. [b]4. Cập nhật “thông tin vỉa hè”[/b] Bản tính đàn bà thích ngồi lê đôi mách vì thế họ rất hào hứng với những “thông tin vỉa hè” dạng như scandal của sao, tin giật gân, chuyện tan hợp của người nổi tiếng, thông tin về hàng khuyến mại. Với chị em, những đề tài này nói bao nhiêu cũng không bao giờ đủ. Chính nhờ vậy các tờ báo lá cải mới bán chạy. Đừng ngại “buôn chuyện”, nàng sẽ thấy bạn thật dí dỏm và thú vị. [b]5. Cư xử tế nhị với mọi người[/b] Phái đẹp thường hay xét nét lời ăn tiếng nói của “đối tượng”. Họ im lặng lắng nghe và đánh giá. Cách bạn nói chuyện, cư xử với những người xung quanh sẽ khiến nàng để ý. Hãy nhớ điều này. [b]6. Chớ quên hài hước[/b] Phái đẹp thường khó cưỡng trước một chàng trai dí dỏm, dễ mến. Họ thấy những anh chàng vui vẻ thật thú vị. Với bản tính cởi mở, câu chuyện giữa hai người luôn sống động, hào hứng. Nàng không thấy lúc nào nhàm chán là bí quyết của người biết “tán”. [b] 7. Tránh những chủ đề “nhạy cảm”[/b] Chính trị, tôn giáo là những chủ đề “nhạy cảm”. Chớ nên mang chúng vào câu chuyện tâm tình buổi mới hẹn hò nếu bạn không muốn nàng cho đi “tàu bay giấy”. Có rất nhiều đề tài thú vị khác để hai bạn khai thác. [b] 8. Đừng ngại “thời gian chết”[/b] Không cần phải “nổ” liên tục từ lúc gặp nhau cho tới lúc chia tay mới là giỏi “tán”. Hai bạn vẫn cần những phút giây yên lặng bên nhau. Đó là lúc để thư giãn, tận hưởng cảm giác yên bình, dễ chịu. Những khoảng lặng này không làm cho buổi hẹn hò của bạn buồn tẻ. Ngược lại, chúng tạo nên những thanh âm trầm bổng, sâu lắng và da diết khiến đôi bạn quấn quít nhau hơn. [b]9. Đừng cố gây ấn tượng[/b] Phụ nữ thường rất tinh ý. Khi chàng trai cố tìm cách gây ấn tượng, họ đọc vị được ngay “chân tướng”. Đó là lúc chàng ta cảm thấy không an toàn, muốn đem những cái khác ra che đậy. Vì vậy, hãy cứ là chính mình nếu bạn muốn nàng để ý. [b]10. Tránh những “câu hỏi khó”[/b] “Anh có phải là mẫu người em thích không?”, “Em thích anh ở điểm nào?” hầu như đàn ông không nhận ra rằng những “câu hỏi khó” dạng này dễ làm các cô gái sợ hãi mà bỏ chạy. Tại sao? Điều đó cho thấy bạn thiếu tự tin. Một anh chàng tự tin thường không quan tâm anh ta có phải tuýp người hợp với “đối tượng” không. Chỉ cần biết cô ấy yêu anh, thích hẹn hò với anh là đủ.
dang hoang tuyen
Trả lời 15 năm trước
khi trò chuyện với bạn gái mình cũng không biết cách để tạo nên không khí vui vẻ ..... cũng giống các bạn...hic hic thường dễ làm cho người kia chán [:(] co' ai có kinh nghiệm thì chia sẽ zới chúng tôi với
nguen duc luong
Trả lời 15 năm trước
[b]Một Số Ít Kỹ Năng Tạo Sự Hài Hước Trong Giao Tiếp[/b] Sau đây là một số ít kỹ năng tạo sự hài hước trong giao tiếp, hy vọng các bạn đóng góp nhiều nhiều để thế giới này luôn rộn vang những tiếng cười. 1. Thể hiện qua điệu bộ, cử chỉ, khuôn mặt: có một số nghệ sỹ hài chưa biểu diễn nhưng khi nhìn khuôn mặt của họ đã có cảm giác gây cười 2. Nói lặp: có thể một từ, hay một câu, hoặc một đoạn đối thoại được nói lặp đi lặp lại nhiều lần. Các nghệ sỹ hài miền Nam thường sử dụng những kỹ năng này để tạo ra tiếng cười. 3. Học thuộc lòng một số câu chuyện tiếu lâm để đem ra sử dụng khi cần thiết 4. Cách diễn đạt, sử dụng ngôn ngữ hơi quá sự thật: Một mẫu chuyện cười: Khi đi ăn hủ tiếu với một người bạn, thấy người bạn ăn tô hủ tiếu từ sợi hủ tiếu đến nước hủ tiếu tất cả đều sạch sẽ..sử dụng cụm từ nhận xét" Nếu con chó nhìn thấy mày nó sẽ lắc đầu". Hay thấy người bạn sinh viên của mình đang kẹt tiền..có thể kể ra một câu chuyện:"cách đây 1 ngày có gặp người iêu của mi..khi nghe nói về mi như vậy cô ta cảm động đến ứa nước mắt" 5. Tạo ra sự bất ngờ trong giao tiếp: Một mẫu chuyện vui: có một anh sinh viên và một giáo sư cùng vào 1 căntin ăn uống..vị giáo sư tới trước và để cặp mình trên ghế để xí chỗ trước..anh sinh viên tới sau, hất cặp của giáo sư xuống, và ngồi ngay trên ghế đấy vị giáo sư quay lại thấy cặp mình bị văng xuống đất bèn nói"Em có phân biệt sự khác nhau giữa người và vật không?".Anh sinh viên trả lời ngay:"Con vật thì khi ăn sẽ đứng, còn con người khi ăn sẽ ngồi" 6. Cách nói chuyện sâu xa, có dụng ý: các nghệ sỹ hài miền bắc hay sử dụng kỹ năng này. 7. Cách nói chuyện hơi thô, nói toẹt: trường phái này có nghệ sỹ hài hải ngoại Hoài Linh 8. Mượn tên nhân vật có tiếng, hay những sự kiện xã hội đang quan tâm để lồng ghép vào câu chuyện. 9. Kể một câu chuyện không đúng sự thật nhưng vẫn đúng logic câu chuyện. Trường phái này có con cháu Bác Ba Phi. 10. Và tâm trạng lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ, khi cười phải nhe răng để người khác thấy bạn có đủ 32 cái răng. 11. Và không ngừng rèn luyện cách nói nhảm, hay nói chuyện hơi zo duyên. một mẫu chuyện hơi zo duyên: nhà 1 thàng bạn có con giống chó Chihoahoa, 1 người bạn này muốn tìm hiểu về giống chó và hỏi" chó chăm sóc như thế nào, bao lâu mới tăng 1 kg...v v v" và anh bạn kia đang kể chuyện hăng say về con chihoahoa nhà mình..thì thằng bạn kia hỏi tiếp một câu:"Con chó nhà mày ị nhiều không?" 12 Nếu vẫn chưa cười được thì bạn chuyển đến tiết mục "Đèn nhà ai nấy sáng, miệng ai nấy cười"
hoàng anh ngọc
Trả lời 15 năm trước
hì, cứ theo kinh nghiệm riêng của tui: 1. học một số câu chuyện cười dân gian. [:(] 2. kể cho e gái hoặc mấy nhỏ hàng xóm nghe thử. [;)] 3. kể trước gương một mình .[:-P] 4. thực hành thui [):D(] chấp nhận thương đau, 1 chuyện hok xong thì 2, 3... n chuyện kể n lần. riết đâm quen rùi thì nhìn đâu cũng có chuyện thú vị mà kể. đảm bảo cười cả ngày [:D]
nguyenduyhung
Trả lời 15 năm trước
Khi noi chuyen voi nguoi doi dien ma ban luon no nu cuoi tren moi thi dieu do chung to ban la nguoi vui tinh, de gan.Ban hay thu lam dieu do xem !
Nguyễn Tú
Trả lời 15 năm trước
hãy nhấp vô link này : [red]http://kttran.wordpress.com/2007/01/05/vai-chieu-tan-gai-cach-noi-chuyen-voi-con-gai/[/red] có giới thiệu các cách tán tỉnh để làm các cô nàg xiêu lòg chúc bạn thành côg và may mắn
lethanhcong
Trả lời 15 năm trước
ban oi nguoi con gai ho vui nhat la khi thay nguoi minh yeu noi voi minh nhung loi ngot ngao hon la loi mat dang ban noi nhung loi nhu khi ma minh quan tam ho va luon khien cho ho nhung su bat ngo va cam giac manh liet cua tinh yeu
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
mình ít nói nên không dám ngồi gần con gái, đã thử nhưng không biết nói gì nên ngại quá à ! ai có những lời hay ý đẹp để nói chuyện với con gái thì cho mọi người cùng học hỏi với nhé. kể ra có được 1 cuộc đối thoại với nội dung 1 anh chàng đang cưa gái để anh em học hỏi thì hay biết mấy.
lê văn lập
Trả lời 15 năm trước
bạn phải cho người ấy tin bạn bạn là người đáng quí, và luôn xem vấn đè như là chuyện đùa là được.
vô văn quý
Trả lời 15 năm trước
anh cũng là 1 người vui tính nè em nên anh đựoc rất nhiều cô gái quý mến , nhưng anh ko biết tôn trọng nó , và anh đã làm mất nó , bây giờ anh sẽ ko để em làm mất nó đâu . để anh bày em cách nhá . thì cứ ôm chặt lấy người yêu và hun nhiều vào , ôm nhau chặc lại . vậy thì người yêu của em có mà chạy đằn trời , đó là cách hay thứ 2 của anh , cách hay thứ 1 của anh thì anh ko bày đâu , cứ thế mà làm . chúc em hành động 1 cách vui vẻ nhá .