87 và 89 có hợp nhau ko ?

Mình sinh ngày 03.03.1987 vậy mình lấy người sinh ngày 28.08.1989 thì hợp xung   thế nào nhỉ?ai biết chỉ giùm mình nha!lam on gui email cho minh nhe!

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 12 năm trước

Năm sinh dương lịch: 1987
- Năm sinh âm lịch: Đinh MãoMão
- Giới tính: Nam
- Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
- Mệnh: Tốn Mộc

- Vòng Bát Quái chi tiết của người mệnh Tốn -

- Các hướng tốt:Bắc(Sinh Khí) -Đông(Diên Niên) -Đông Nam(Phục Vị) -Nam(Thiên Y)
- Các hướng xấu:Đông Bắc(Tuyệt Mệnh) -Tây Nam(Ngũ Quỷ) -Tây(Lục Sát) -Tây Bắc(Họa Hại)
Có thể dựa vào các hướng tốt trên để chọn hướng đất, hướng nhà, kê bàn làm việc, giường ngủ, ...

Đối tác, hôn nhân

Nam tuổi có bản mệnh làTốn, ngũ hành làMộchợp với Nữ giới có mệnh Ly, Khảm, Chấn, Tốn.
Có thể dựa vào các giải mệnh này để lựa chọn bạn đời, đối tác làm ăn lâu dài, phụ tá, ... Hợp gái tuổi Tý, Ngọ, Thìn, Tỵ, Mão, vd như Canh Ngọ (90), Giáp Tý (82), Mậu Thìn (88), Kỷ Tỵ (89) đều tốt

Vậy là 87 lấy 89 hợp bạn nhé.