Hỏi tuổi 87 - 81 có hợp không ?

Hỏi chút về bói toán :D .Cho mình hỏi uior 87 - 81 có hợp nhau ko?
ThanhTam
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn hỏi theo bói toán thì giải đáp theo bói toán. Tí-Ngọ-Mão-Dậu là tứ hành xung. hihihi
Linh Long
Trả lời 15 năm trước
nếu nói theo mê tín thì 87 hợp nhất với 79 đấy bạn ạ còn 81 thì hợp với 86 nhưng quan trọng là hợp tính chứ đừng quá quan trọn tuổi tác bạn ạ
duy
Trả lời 15 năm trước
Theo bói toán thì không hợp, Dậu kỵ Mão [):D(]
nguyen hoang
Trả lời 15 năm trước
hợp đấy bạn ạ,những dậu và mảo có rất nhiều quan điểm giông nhau,tính cách giống nhau và mục tiêu giông nhau.tất nhiên khi chưa có tình cả thì những người giông nhau chẵng thích nhau đâu,chi khi vươt qua ngưỡng thì họ lai hợp nhau lắm vì khi đó họ không đố kỵ nhau nữa.