Mời đối tác nước ngoài sang Việt Nam.Vậy làm thủ tục giấy mời thế nào để họ có thể xin được visa vào VN?

Công ty tôi đang có một số đối tác làm ăn ở nước ngoài. Họ có nhu cầu muốn tham quan và tìm hiểu công ty tôi. Vậy làm thủ tục giấy mời thế nào để họ có thể xin được visa vào VN?
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định tại Điều 4 Nghị định số 21/2001/ND-CP của Chính phủ, doanh nghiệp được thành lập theo pháp luật Việt Nam có quyền được mời người nước ngoài vào Việt Nam. Nghị định ghi rõ: "Việc mời người nước ngoài của các cơ quan, tổ chức phải phù hợp với chức năng của mình, hoặc giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp". Về thủ tục, khoản 2 Điều 6 Nghị định quy định: Cơ quan, tổ chức mời người nước ngoài vào Việt Nam gửi văn bản thông báo hoặc đề nghị tới Cục quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an. Cục sẽ thông báo cho cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực (visa) cho người được mời trong thời hạn 5 ngày, kể từ ngày nhận được văn bản. Nếu phát hiện người nước ngoài thuộc trường hợp chưa được nhập cảnh Việt Nam thì Cục quản lý xuất nhập cảnh thông báo cho cơ quan, tổ chức mời người nước ngoài vào Việt Nam.
Trả lời 14 năm trước
Hi ban Thu moi rat don gian chi can thong tin cua khach 1 cach chinh xac nhu: ho ten, ngay thang nam sinh, so ho chieu, ngay cap, ngay het han.... chaun nhat la ban photo hoac fax mat ho chieu. can lay them ngay vao VN va noi khach nhan visa (la noi khach chon dan visa co the la DSQ,LSQ hoac cua khau quoc te) Neu ban con khach thi lien he voi minh 0979 924 923 Gia lam duyet tu 10$ den 50$ tuy theo cac quoc tich va loai visa cua khach
Philip
Trả lời 14 năm trước
Thủ tục đơn giản lắm, bạn chỉ cần cung cấp thông tin trên mặt hộ chiếu của khách cho bên làm dịch vụ. Hoặc liên hệ trực tiếp với Mr. Việt 0982379988 làm bên Du lịch Hàng không ấy. Anh ấy tư vấn cho