Về việc chỉ sai vị trí đất.

Nguyên, vào tháng 8 năm 2009 tôi có bán một mảnh đất cho người mua, thay vì vị trí đất ở đây tôi lại chỉ vị trí kế bên.

Nguyên do, đất này được phân nền lâu rồi, chủ đất trước đó bán cho tôi ko chỉ đúng chính xác vị trí đất và cán bộ địa chính cũng chỉ không chính xác vị trí đất này, nền tôi bán cho người ta theo như vị trí đất như chủ đất trước đó chỉ cho tôi, nhưng hiện tại địa chính ở quận chỉ lại vị trí đất kế bên, hiện giơ tôi đã sang tên cho người mua rồi vào tháng 10, nay họ không bằng lòng với vị trí đất này. Tôi thì không có căn cứ gì chứng minh chủ đất trước và địa chính chỉ sai vị trí đất cho tôi.

 Nay, tôi muốn hỏi theo như pháp luật hiện hành, nếu không thương lượng được thì pháp luật giải quyết như thế nào?

Rất mong phản hồi thông tin cho tôi sớm.

Theo Email: huy.1020825@gmail.com

Chita
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ tới công ty tư vấn luật địa chỉ sau bạn nhé

Cty TNHH Luật Hợp Phát
- Địa chỉ: 344/6 Nguyễn Duy Dương, p.9, Q.10, tp.HCM
- Điện thoại : (+84 08) 35040413 - (+84) 0902714123