Hỏi đáp về xuất khẩu lao động thị trường Canada

Tôi đăng ký đi LĐ vào thị trường Canada tại Cty thương mại Sài gòn Laseco địa chỉ tại số 8 dốc Ngọc Hà, Ba Đình - Hà Nội, xin cho tôi hỏi công ty này có thẩm quyền đưa NLĐ đi thị trường Canada không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Hiện nay tại địa chỉ số 8 dốc Ngọc Hà, Ba Đình - Hà Nội chỉ có văn phòng của Công ty TNHH thương mại quốc tế Tradeco, là công ty đã được cấp giấy phép XKLĐ, tuy nhiên công ty này chưa được phép tuyển thí điểm LĐ đi làm việc tại thị trường Canada. Hiện nay, DN duy nhất ở Hà Nội đang tuyển LĐ đi Canada là Cty CP thương mại Châu Hưng - ở địa chỉ 246 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, ĐT: 5680990.