Trợ cấp thôi việc được tính như thế nào?

Tôi làm nhân viên phục vụ ở 01 trường đại học đã 6 năm, xin nghỉ việc vì hoàn cảnh gia đình, nhà trường đồng ý và chỉ trợ cấp nghỉ việc cho tôi căn cứ trên HDLĐ gần nhất, không tính từ thời gian tôi bắt đầu vào làm việc, Nhà trường tính như vậy có đúng không? xin nhờ các bạn và luật sư tư vấn giúp cám ơn.
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
- Anh ký hợp đồng lao động với nhà trường là theo phương thức nào? Anh có thể nói cụ thể hơn được không? Anh có thể gọi điện đến số này 04. 7732431 để có thể hỏi chi tiết hơn về việc của mình nhé!