Ăn gì - xem gì - mua gì ở Copenhaghen?

Các chị ơi, cho em hỏi xin kinh nghiệm với! Có chị nào am hiểu về Copenhaghen thì cho em xin vài thông tin về các địa chỉ hay cần ghé, các thứ có thể mua làm kỷ niệm tại Copenhaghen được không ạ? Rất mong các chị giúp đỡ.
styles
Trả lời 16 năm trước
Copenhaghen hả ! Cũng được đây, mình chẳng nhớ địa chỉ chính xác lắm nhưng có một số dịch vụ khá hay mà nên hưởng thụ. Thứ nhất là cái vụ uống bia xả láng của hãng Carlsberg, ở gần phố đi bộ ấy. Thứ hai là có khả năng mua một số đồ ở phố đi bộ khá đặc biệt. Thứ ba là đồ Souvenir thì nhiều vô kể, hồi minh đi mua khá nhiều thứ VD : Nàng tiên cá, cái mỏ neo có cả bảng nhiệt độ, mô hình tàu.... Minh thấy mấy nước Bắc Âu đến Denmark là nhiều đồ Souvenir nhất. Ah có cái bảo tàng nghệ thuật cũng đáng ghé qua. Nhưng mình nghĩ tốt nhất khi đến Copenhagen bạn nên đến Information Center (rất gần nhà ga ô tô, tầu và cũng khá gần phố đi bộ) xin cái quyển giới thiệu về các dịch vụ giải trí, nghỉ ngơi cũng như khuyến mại lễ hội tại thời điểm mà bạn đến. Trong quyển đó đầy đủ các thông tin, kể cả giờ rồi chỉ đường... nói chung service ăn chơi của Copenhagen rất ổn đấy. Mùa này đi thì đẹp rồi, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.