Macbook Đài Loan - có nên mua hay không ?

chị của thằng bạn có bồ người đài loan, cho thằng em của chị nó tức là bạn mình [:D] 1 cái máy Macbook, có điều là mọi người phàn nàn về chất lượng của máy Đài Loan quá [:(] hỏi mấy bro chuyên về mac bửu máy ĐL nóng hơn máy bình thường, nếu nóng qua dễ đến quẹo chẩy cài gì ấy [:(] nghe qua đã chẳng muốn mua rồi[:(]có điều dc cái máy ĐL giá ổn quá ( rẻ hơn máy mĩ tớ 200->300$ lận) //anh em có ai biết vụ này tư vấn cho cái, chiều nay đi xem máy rồi. thanks [:,)]
Trả lời 14 năm trước
Apple Đài Loan là sao bác, Apple là US, nó có nhà máy ở Đài Loan, Trung Quốc, Nam mỹ ... Macbook của bác nếu là sản phẩm của Apple sản xuất tại Đài Loan thì tất nhiên giá nó rẻ hơn Macbook nơi khác nhập về là bình thường mà, chất lượng tất nhiên đã được Apple chứng nhận và BH chính hãng bác lo gì, còn nóng hay không nóng là tùy bản thân cái máy, không phải tất cả giống nhau như đúc cả về cái khoảng nhiệt độ. Còn nếu bác đã xác định nó là hàng nhái của Đài Loan thì tốt nhất là không mua, Đài Loan hay Mỹ cũng có hãng này hãng kia. Nếu bác dùng lâu, dùng nhiều, yêu cầu xữ lý lớn thì nó tất nhiên phải nóng rồi. Dùng Macbook nếu mà chỉ xài ứng dụng văn phòng thì cứ để nguyên MacOS xài cho pin trâu.