Giải pháp cho Macbook pro 13" cài Win 7 không có tiếng ?

Có ai từng bị trường hợp thế này làm ơn chi dùm. mình cài win 7 vào Macbook pro 13"..driver cho sound vẫn nhận đầy đủ nhưng máy vẫn không phát ra một âm thanh nào..kể cả khi dùng tai nghe.kiểm tra và fix lỗi như trên diễn đàn đã ghi cũng không được, trong status thi ghi : This device is working properly: ??????không hiểu phải làm thế nào nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng bản Bootcamp 3.0 cũng không đảm bảo là không có lỗi, Apple chưa chính thức hỗ trợ W7 mà.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là dòng Macbook Pro 13inch thì nó bị lỗi âm thanh rất nhỏ, chứ ko phải ko có tiếng bác ạhh, trên Macvn có cách fix đấy, bác chịu khó tìm down về cài vô là ok. Còn nếu ở SG thì cầm sang em làm cho, free!!!