Mua Macbook pro cài Win xài mượt không ?

Hi all, tui muốn mua một MBP, màn hình 16' trở lên, nhưng ko thể tiêu hoá nổi với Mac nên muốn cài Win ( XP or 7 ). Tui muốn hỏi 3 thứ như sau :
1 - nếu cài chết Win và bỏ hẳn Mac thì máy chạy bằng bao nhiêu % so với nguyên bản ?
2 - nếu cài Win thì xài Word vẫn vô tư như máy bình thường hả ? ( tui dùng Word hàng ngày )
3 - các bạn tư vấn dùm máy Mac nào màn hình cỡ 16', Core 2 Duo cũng ok ( nghe nói bằng i3, i5 của laptop khác như Vaio, ko biết có phải ko ? ---> nghe có vẻ vô lý quá )

Gà mới ngưỡng mộ cặp kính 20 năm của Bill nhưng cũng khoái cái áo đen 10$ hay mặc của Steve.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Xin lỗi mình nói thẳng nếu dùng như bạn thì đừng mua Mac làm gì, hơn nữa, MBP chỉ có dòng 13, 15 và 17, ko có cái số 16 lọt thỏm ở giữa và cũng chỉ có 13" (2010) là C2D mà thôi. Nếu mún chạy Win thuần thì mua các máy khác mà dùng còn hơn.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Chuyên xài Office Word hằng ngày xài đồ Window cho nó chung nhà với nhau dễ thở hơn , nếu chấp nhận bị vẻ đẹp của trái táo 7/8 thì chơi thôi , cài window chạy trên Mac chạy cực kỳ ổn định thông qua Botcamp nếu xài dual-boot , còn VM thì bằng Parralel 5.0 full là ok nhất . Vài dòng tâm sự như thế .