Vấn đề khi mất Macbook ?

Vừa rùi do chủ quan, em đã phải trả giá bằng sự gia đi cua "em yeu" 1 em macbook. có 1 lần em nghe noi là mình có thể can thiệp qua itune hay 1 công cụ nào đấy của apple để có thể xd dc vị trí, hay ít nhất là khóa chiec laptop của mình...các bác nào có thông tin hay ý kién về vấn đề này kô?chỉ giáo giùm em với...em xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
iTunes và MobileMe chỉ có tác dụng với các thiết bị di động như iPhone, iPod Touch hay iPad, còn laptop thì ko. Việc khóa dữ liệu chỉ làm được trước khi bạn mất máy (bằng FileVault) và xác định vị trí là ko thể vì laptop ko có GPS.