Speed-link CUE – Đối thủ của Apple Magic Mouse?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hãng Speed-link sẽ chính thức khiêu chiến với sản phẩm chuột ma thuật của Trái táo (Apple Magic Mouse) vào tháng tới bằng việc ra mắt 1 sản phẩm chuột đa chạm (multitouch) không dây của riêng mình. Mang tên khá đơn giản – CUE, chú chuột multitouch wireless này có bề mặt bóng loáng, mượt mà và thiết kế uyển chuyển. Chuột hỗ trợ multitouch, gesture, và có khả năng cuộn (scroll) tốt.

Speed-link CUE wireless multitouch mouse sử dụng kết nối không dây 2.4GHz, trang bị cảm biến quang học với độ phân giải 1000dpi. CUE sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng tháng 11 tới với 4 màu sắc khác nhau: đen, đỏ, trắng và bạc. Speed-link CUE sẽ có giá vào khoảng 40 Euro (khoảng $56).