Mong anh em giúp về con magic mouse với ?

Tình hình là em đang xài con Macbook cài song song 2 hdh os và win 7

Em tính mua con magic mouse muh ko bít nó có set up với win 7 hay là ko và nó có chạy mượt tren win 7 hok ( có người nói nó chạy ko mượt hix)

em thì ko làm j cả chỉ soạn thảo văn bản và chat chit tren win muh thui

mong anh em giúp giùm

và cho em hỏi em ra 17 hxh cho cf piano mua đc ko ah nghe Qc là mới cũng 99% hix

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài Boot Camp 3.1 cho Windows là nhận ngon lành, nhưng ko nhiều chức năng như trên Mac OS

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng Magic mouse trên Snow thì bình thường có phần hơi chậm chạp ( đầy đủ chức năng+ đã cài trình hỗ trợ nhưng vẫn rê thấy chậm lắm)
còn dùng nó trên Win 7 của máy Vaio thì nhạy hơn trên MAC rất nhiều,tất nhiên là chức năng hạn chế hơn.