Anh chị nào có ảnh thực tế HP Slate xin chia sẻ với em?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Phiên bản máy tính bảng của HP cầm khá nhỏ gọn trên tay và sở hữu cổng kết nối USB ngay trên đỉnh máy.

HP Slate bao gồm các phiên bản khác nhau với giá 549 USD cho model có bộ nhớ flash 32GB và 599 USD cho model có bộ nhớ 64 GB. Máy sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa chạm kích thước 8,9 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, bộ nhớ RAM 1GB, chip đồ họa Intel UMA với khả năng phát video chuẩn Full HD 1080p, khe cắm thẻ SD, khay SIM, cổng USB 2.0, webcam VGA phía trước và camera 3 Megapixel phía sau.

Mặt trên máy.
Mặt sau với thiết kế vân nổi và camera.
Cạnh bên với giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Cạnh dưới với cổng cắm vào dock kết nối.
Khe cắm thẻ nhớ ở cạnh bên.
Phím tăng giảm âm lượng, cổng USB 2.0 ở cạnh trên.
Dock kết nối cho HP Slate.
Màn hình chạy Windows 7.
Giao diện ứng dụng.

(Theo sohoa)

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

HP lúc nào Nhìn mẫu mã cũng chán chán, còn thua xa ipad, chưa kể màn hình hiển thị ko biết có bằng ipad không ? chỉ tiện hơn là xài win và đa nhiệm thôi, còn lại thua !

( lazytomcat )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Gửi lazytomcat

Bạn nhìn nhận bề ngoài như vậy là ko phải dân yêu công nghệ mà là yêu Apple, HP Slate có cấu hình mạng gần gấp đôi Ipab sử dụng W7 , chạy đa nhiệm xem video HD, flash adobe đây mới đích thực là 1 mẫu taplet thay thế laptop còn con Ipab làm hùng làm hổ nhưng cùi bắp chả có cái gì để sài ... Nếu bỏ tiền ra mua sản phẩm gọn nhẹ di dộng thay thế cho laptop cồng kềnh thì HP Slate là lựa chọn xứng đáng "đầng tiền bác gạo" còn quá giàu mua đồ hiệu thì cứ ôm con Ipab mà dùng

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Sao cứ phải so sánh với táo thối làm j???????

Sao mình thấy mọi người cứ phải đem so sánh với apple làm j? apple bi giờ là tiêu chuẩn của các sản phẩm ak?
mình thấy bé này cũng hay hay, chỉ băn khoăn khoản pin và hiệu năng thực tế của chip thôi.

( chjịp )