Sơ lược iOS 4.2 beta trên iPad!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Apple cung cấp bản beta iOS 4.2 dành cho iPad, iPhone và iPod vào ngày hôm qua 15/09/2010, hôm nay tinhte.vn mời các bạn xem một số đánh giá sơ lược về phiên bản phần mềm dành cho iPad, đây có thể xem là bản nâng cấp được trông đợi từ rất lâu rồi vì nó mang đến nhiều nâng cấp đáng giá cho người sử dụng như là đa nhiệm, hỗ trợ in ấn và cho người dùng Việt Nam thì là bộ gõ tiếng Việt tích hợp

Sau khi đăng ký Apple UDID bạn có thể nâng cấp và kích hoạt iPad iOS 4.2

Việc đầu tiên sau khi mình nâng cấp là sử dụng thử tiếng Việt, tiếng Việt được dịch khá tốt, tương tự như trên iPhone iOS 4

Sim 3G Vina của mình được tự động cấu hình, mình không cần phải làm thêm bất cứ thứ gì để dùng 3G

Phần thay đổi hình nền không có gì mới

Sau khi chọn ngôn ngữ tiếng Việt thì máy tự động thêm bàn phím tiếng Việt luôn, không cần phải tự thêm như iOS 4.1

Phần Ghi chú - Note đã có thể thay đổi font chữ

In ấn là phần thêm vào đáng giá trên iOS 4.2

Nhấn vào để chọn máy in

Bạn phải kết nối vào Wifi thì mới thấy máy in được chia sẻ

Phần lịch thì ngày tháng vẫn là tiếng Anh

Nút khóa xoay bây giờ thành nút kích hoạt chế độ im lặng

Bây giờ muốn khóa xoay màn hình chúng ta dùng nút mềm, i chang iOS 4 trên iPhone, iPod

iOS 4.2 có vẻ chưa tuơng thích tốt với phần mềm, mình dùng Page nhưng không thể chèn hình vào bài viết

Qua Keynote cũng không chèn được hình

Thử chat bằng Beejive

Vẫn có thể là lỗi của iOS 4.2 beta, mấy cái ô hội thoại thu xuống còn có chút xíu, rất khó để chuyển chế độ mong muốn, dù là xoay ngang hay dựng đứng máy

Gõ tiếng Việt rất ngon

Chuyển ứng dụng rất mượt và rất nhanh!

Video thử nghiệm in ấn trên iOS 4.2

Đánh giá sơ lược:
- Đa nhiệm: rất nhanh, chuyển ứng dụng mượt
- In ấn: rất nhanh, rất dễ, hầu như chả phải làm gì phức tạp, máy in tự nó hiện ra, chọn là in luôn
- Tuơng thích phần mềm: chưa tốt 100% nhưng không phải là không dùng được