Xin ý kiến các cao thủ về chú magic mouse của apple.?

Em mới dùng mac và ko có chuột, hic. đang lăm le chú magic nhưng ko biết thực hư giá trị của nó thế nào ạ, các bác nhiều kinh nghiệm cho em xin lời khuyên với ạ, em cám ơn mọi người.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang xài đây. Về hình thức thì magic mouse rất đẹp và sang trọng, nhưng xét về tính tiện dụng thì chưa tốt vì thiết kế không ôm tay, gây cảm giác mỏi nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài.
Magic mouse rất mượt, không giật như chuột win. Nếu bạn mới đổi từ win sang mac thì sẽ có cảm giác magic mouse bị đơ, không nhạy như chuột win. Thực chất là do nó rất mượt, xài 1 thời gian sẽ quen và thấy thoải mái.
Với mình thì thấy hài lòng với magic mouse, bỏ thêm vài trăm mua bộ pin xạc nữa là đẹp