IPad 2 ở Việt Nam giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Apple công bố giá iPad 2 cho Việt Nam

Trang web Apple Store đã đăng giá iPad 2 cho thị trường Việt Nam, phiên bản Wi-Fi có giá thấp nhất là 11,7 triệu, trong khi model 3G cao hơn 3 triệu đồng.

Giá iPad 2 cho thị trường Việt Nam trên trang Apple Store. (bấm vào ảnh xem hình lớn)

Việt Nam sẽ cùng với Nga, các quốc gia Nam Mỹ bán iPad 2 trong hôm nay, trong đó có những quốc gia đáng chú ý như Brazil, Argentina, Chile...

So với mức giá iPad đời đầu, các mẫu iPad 2 chính hãng cao hơn khoảng 2 triệu đồng, nhưng tốt hơn so với các mẫu xách tay đang có mặt trên thị trường hiện nay khoảng một đến hai triệu đồng.

Apple cũng cho biết, thị trường Việt Nam sẽ có cả các mẫu trắng và đen, giá hai phiên bản này tương tự nhau. Cùng với việc đưa iPad 2 ra, trang Apple Store cũng không còn bán các mẫu máy tính bảng đời đầu của hãng.

Đi kèm với iPad 2 là phụ kiện Smart Cover, giá cho thị trường Việt Nam là 1.199.000 đồng, sản phẩm được miễn phí tiền chuyển về nước. Trong khi đó, các mẫu tablet mới chưa công bố thời gian có thể đặt hàng.

iPad 2 hàng xách tay có mặt ở Việt Nam chỉ 2 ngày sau khi sản phẩm này xuất hiện tại Mỹ, mức giá khi đó trên 20 triệu đồng đối với bản 3G. Tuy nhiên, sau khi các quốc gia gần Việt Nam như Singapore, Hong Kong, Australia bán ra, giá máy liên tục giảm.

Hiện một chiếc 3G 16GB hàng xách tay đang được bán mức 16,3 triệu đồng, bản cao nhất 64GB là 20,3 triệu, thấp hơn so với mức khoản trên 20 triệu của tháng trước. Trong khi đó, các phiên bản Wi-Fi có giá thấp hơn (từ 12 đến 15 triệu đồng), nhưng lại được ít người chú ý.

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy ở địa chỉ 218 Đường Láng bán giá ipal 264 GB wife giá là 18.900.000đ.ipal 216 wife 14.400.000đ, ipal 232 GB wife & 3G giá 21.800.000đ.

Nguyễn Vinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có Visa hoặc Master đặt trực tiếp luôn cho nó lành

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn gõ trên google sẽ thấy rất nhiều theo mình ra shop dunk là ok

Hồ Hữu Vương
Trả lời 12 năm trước

CTY TIN HOC VUONG PHAT

Hiện cty Vương Phát đang có giá rẻ nhất thị trương cho dòng Ipad 2 3G 16 Gb vói giá hàng bảo hành FPT hoặc trung tâm bao hanh Apple Viet Nam :

CHUYÊN CUNG CẤP IPAD2 16GB WIFI 3G GIÁ:14.650.000 VNDFULLBOXIPAD2 32GB WIFI 3G: 16.550.000 VNDFULLBOXIPAD2 64GB WIFI 3G: 18.550.000 VND FULLBOXTẶNG SIM 3G VIETTEL TK 100K, BAO HANH TOAN CAU,O VIET NAM FPT.ICENTERSETUP FREE

VuongPhatComputing
Add : 284 Road 3/2 stress 12 , Dist 10. HCM city, Vietnam

Hotline:0903605516 A VUONG
Website: www.kythuatsovn.com

van vien
Trả lời 12 năm trước

Tham khảo thông tin về đại lý chính thức của APPLE tại Việt Nam

http://vietbao.vn/Doi-song-Gia-dinh/Apple-Tao-ngot-va-tao-chua/1735245133/113/

>>Thakral là một tập đoàn lớn của SINGAPO có mặt tại Việt Nam. Với công ty con là FUTUREWORLD tại Việt Nam phân phối trực tiếp các mặt hàng của Apple với chất lượng và hậu mãi từ APPLE

- Các dòng sản phẩn phân phối chính hãng: MAC Mini, MAC PRO, MacBook, MAC AIR, MACPRO, IPOD, IPAD, phụ kiện chính hãng………

Đại lý ủy quyền Apple, đại lý chính hãng, nhà phân phối các sản phẩm Apple

Vui lòng gọi điện hoặc mail để được hỗ trợ báo giá tốt nhất !

FutureWorld – Apple Premium Reseller.
www.futureworld.com.vn

234 Trần Hưng Đạo, Q1, HCM

Sales Executive: Nguyễn Văn Viện

P: 090 759 30 86

Yahoo: nguyenvienvan

Mail : nguyenvienvan@gmail.com or vien@futureworld.com.vn

trang tuong
Trả lời 12 năm trước

Xin loi ban Nguyen Viet Van,

Hien nay, cua hang premium seller DUY NHAT o Viet Nam la iCenter nam tren duong Nam Ky Khoi Nghia, va sap toi sap mo them mot cua hang o Cao Thang. Bat ky cua hang nao khac chi co the dang ky la retailer. Neu tiep tuc rao ban voi loi gioi thieu rao ban voi loi gioi thieu premium seller, cong ty JEL vn se co quyen kien hang vi da vi pham ve phap ly. Toi mong tinh trang nay se khong tiep tuc xay ra.

Xin cam on

Mr.Tuong

iCenter

Fw4
Trả lời 12 năm trước

Vui lòng tìm hiểu rõ thông tin trước khi nói chuyện. và có 1 căn cứ cụ thể

Tham khảo thông tin về đại lý chính thức của APPLE tại Việt Nam
http://vietbao.vn/Doi-song-Gia-dinh/...735245133/113/

>>FUTUREWORLD thuộc tập đoàn THAKRAL Singapo. là APPLE PREMIUM RESELLER lớn nhất và cũng là Apple Authorised Service Provider (nhà cung cấp dịch vụ) tại VN phân phối tất cả các sản phẩm của APPLE trừ điện thoại IPHONE. Khách hàng còn được 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong thời gian WARANTTY (7>10 work days)

Loạn cửa hàng ủy quyền tại VN:
http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/34701/-loan--cua-hang-uy-quyen-cua-apple-o-viet-nam.html

Phạm Văn Hẹ
Trả lời 12 năm trước

HÀNG NHẬP KHẨU MỚI VỀ SỐ LƯỢNG 100 CÂY IPAD2

PHÂN PHỐI GIÁ CỰC HẤP DẪN

IPAD2 16GB WIFI 3G ZPA hai màu (trắng,đen) 13tr950

IPAD2 32GB WIFI 3G ZPA hai màu (trắng,đen) 15tr950

IPAD2 64GB WIFI 3G ZPA hai màu (trắng,đen) 17tr950

CHÚ Ý:HÀNG NGUYÊN SEAL MỚI 100%,PHIÊN BẢN QUỐC TẾ,BẢO HÀNH TOÀN CẦU,THỜI GIAN ĐÚNG1 NĂM ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH CỦA APPLE,KHI CÁC BẠN ĐI ĐẾN BẤT KỲ NƯỚC NÀO CŨNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

HÃY LIÊN HỆ NGAY:0933.94.34.54 MrHe