So sánh Ipad 3 và Samsung Galaxy Tab 2 ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Thương hiệu của Apple đã trở phổ biến nhất trên thế giới tính đến thời điềm này và theo sau đó thứ hai là Samsung, cả hai đều là đối thủ cạnh tranh của nhau trong lĩnh vực công nghệ.Sau khi Apple tung iPad 3 với nhiều tính năng vượt trội hơnví dụ như chất lượng hình ảnh sắc nét.
Samsung cũng đã ra mắt Galaxy Tab mới với series nổi tiếng Tab Galaxy Samsung 2 được đi kèm với hệ điều hành Android 4.0.Cả hai đều được trang bị các tính năng tương tự nhau.Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra một số đánh giá để so sánh giữa hai hai dòng máy này.

Hoàng Minh Hoành
Trả lời 12 năm trước

ipad có thông số kỹ thuật cao và rộng hơn nhưng Tab Galaxy Samsung 2 có them tính năng hỗ trợ ngoài

Lê Phạm Thiên Chinh
Trả lời 11 năm trước

GPU của the new iPad là quad-core mà