Có nên kéo dài chân ko?

M CAO 1M63 (18 TUOI),M MUON KEO DAI CHAN KHOANG 10CM.

VAY CHI PHI...........?

THOI GIAN AO LAU...........?

VA NEN KEO DAI CHAN O DAU (M O NGOAI BAC).............?

XIN CAM ON NHIEU

Trần Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất là bạn lên để tự nhiên bạn ạ.. Muốn thẩm mỹ thì phải sang Hàn Quốc còn ở VN k an toàn đâu

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Lời khuyên của mình là không nên

Mình đã từng theo đoàn đi mổ phục hồi chức năng cho các em bé rồi. Phuơng pháp kéo dài chi mà viện 108 hay làm là:

- đục gãy xưong ống chân của bạn để xuong rời ra thành 2 đoạn

- Kẹp chân vào một bộ khung bằng Inox, có vít chỉnh

- Hai đoạn xương của bạn sẽ được 2 cái vít Inox xuyên qua để giữ

- Sau khi mổ bạn sẽ phải nằm một chỗ như là bị gãy chân vậy, sau đó khoảng 1 tháng khi xuơng bắt đầu liền hàng ngày bác sỹ sẽ vặn ốc ra khoảng 0,1mm, cứ như vậy đều đặn, sau khoảng 6 tháng bạn sẽ dài thêm dc khoảng 5cm

- Tùy theo kinh tế và khả năng chịu đựng mà bạn có thể làm cả 2 chân hoặc chỉ làm 1 chân 1. Trong suốt thời gian kéo dài chi bạn ko làm dc gì mà chỉ có nằm thôi.

Nói chung cái gì cũng phải có giá của nó

* Ở ngoài bắc bạn có thể đến Khoa chấn thuơng chỉnh hình - viện 108. Trước mình hay đi với bác sỹ Tín, bác sỹ Hải... mấy ông đó làm các vụ này như mổ gà ấy mà, rất đơn giản(lâu lắm chưa cập nhập không biết có gì mới hơn chua)