Cần giúp về modem wifi ?

Em mới mua cái modem wifi linksys wag120n, mạng nhà em sau khi lắp modem vẫn để ở chế độ mạng mở, em muốn cài pass cho wifi nhưng khi đánh địa chỉ ip lên trang web nó bắt phải điền usename và pass của modem, trong sách hướng dẫn sử dụng nó có ghi cả usename và pass là ''admin'' nhưng em gõ vào nó báo sai (chắc trong quá trình cài đặt em đổi rồi).
các bác chỉ cho em cách tìm lại usname và pass với, hoặc có cách nào khác cài pass wifi ko?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Lúc trước mình cũng bị mà modem DSL chứ ko phải wifi...cũng mặc định là admin..mà sao nó đổi qua tài khoản ADSL của mình mới ghê...thử call dịch vụ ADSL xem tên hợp đồng xem sao .
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Có cái nút nhỏ chữ "reset" ở phía sau modem, bạn lấy cây bút hay vật gì đầu nhỏ như cây tăm nhấn vào đó giữ khoảng 10-15s rồi thả ra. Đợi khởi động xong thì Modem của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu lúc mới mua. bạn có thể dùm user/pass theo hướng dẫn của nhà sx
- ps: thực hiện nhấn reset thì modem phải có cắm điện nhé.