Nhờ tư vấn về lắp WiFi cho gia đình ?

Nhà mình có 3 con Lap, nên giờ muốn dùng WiFi cho nó tiện. Mình thì gà vụ này nên muốn hỏi vài điều như sau:

Nhà mình hiện đã có đường dây ADSL, nhưng hôm bữa mưa gió em Modem đã ra đi  nên giờ chỉ còn mỗi cọng dây.

Vậy giờ mình mua 1 cái Router WiFi (model WHR-G125-AP của Buffalo), sau đó gắn dây vào là xài được luôn phải không? Hay cần phải mua thêm Modem nữa?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Phải mua thêm modem hoặc wifi liền modem, cơ mà bây giờ modem của mạng đầy, nhà ai chả có một vài cái, xin cũng được ấy chớ. mà các modem khuyến mại thì xài mạng lung tung cũng được, không bị khóa giống như điện thoại, nhà mình mang cái modem của viettel khuyến mại lắp vào vnpt vẫn chạy vù vù .
Lê Thương
Trả lời 13 năm trước

Con nay mới chỉ la Access Point nên bạn phải mua thêm Modem nữa.