Máy photocopy toshiba DP-5500 khi khởi động thi báo lỗi Adding Toner ?

Máy photocopy toshiba DP-5500 khi khởi động thi báo lỗi Adding Toner. . . chờ mãi luôn, măc dù em đâ bơm đầy mực, vệ sinh hộp từ, vệ sinh hộp mực.
Em thử cài khóa rồi mở nắp trước quan sát thì thấy hộp từ không quay, còn bánh răng hợp mực thì quay theo chu kỳ nhưng trược lên bánh răng đẩy mực tới hộp từ, em đã vệ sinh hết các ống dẫn mực nhưng không ăn thua gì
các anh chi chuyên gia boeét chỉ giúp em với em dâu đầu cả tuần nay không biết làm sao? nhà ở nông thôn nên gọi thợ họ hẹn đi hẹn lại nhưng không đến, em khổ quá trời.
xin cảm ơn trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Khi hộp mực quay bạn để ý xem hai cái trục ở bộ từ phía trước có quay không?
Nếu nó quay thì kiểm tra lại TD sensor., còn không thì kiểm tra lại hệ thống nhông nhựa ở hộp từ. nếu vẫn không được kiểm tra nhông chính của hộp từ phía sau hộp từ coi chứng nhông này bị tuôn. Chúc thành công