Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

cách cài máy photo toshiba vào máy tính để in?

Quàng Văn hưởng 11/07/2008 - 10:58

Các anh ơi giúp em cài máy photo toshiba estudio 203 vào may tính để in với?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
23.895
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

BT

04/08/2009 - 17:43
Cài máy photo qua mạng Lan cũng như share may in bình thường thôi. Từ đầu bạn phải cài máy photo vào một máy bất kỳ, rồi share máy photo. chú ý phải đặt cho các máy chung một workgroup,ip,dns. Đã test. work 100%.

Nếu là máy All in one thì đắt tiền đây , ắt hẳn trên này đã có cổng cắm RJ 45 . bạn sẽ có 2 mô hình để làm công việc mà bạn muốn tuỳ theo công ty của bạn .
1./ công ty lớn có nhiều máy bạn sẽ thiết lập IP cho printer sau đó cài vào con server driver của printer thực hiện công việc chia sẻ máy in , tạo ra print server ( bạn sẽ quản lý con máy in này cho các máy con -in-dừng-tiếp-ưu tien-xoá.........) đương nhiên là bạn sẽ mất thêm 1 con máy đóng vai trò là print server
2./ công ty nhỏ có ít máy bạn thiết lập IP cho printer sau đó bạn đến tất cả các máy cài driver cho priter ( máy in làm việc độc lập với các máy , không bị phụ thuộc , làm việc tự do quyền là ở nhân viên ngồi tại máy đó ) bạn sẽ không quản trị được việc in ấn của máy in . bạn không cần kinh phí mua 1 máy làm server nữa
Thân.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

youandme

04/08/2009 - 17:44
- Đầu tiên, bạn xem trong user guide của máy toshiba "Hướng dẫn cách đặt IP". Sau đó dùng PC kiểm tra đường truyền bằng command line (ping). Về phần cấu hình thì xem trong user guide.

- Đặt IP của máy in cùng lớp với máy tính, kiểm tra kết nối giữa máy in và máy tính bằng lệnh ping.
- Chạy setup từ đĩa drive của máy in, cứ Next liên tục, chương trình cài đặt sẽ tự động tìm máy in. Drive có thể kiếm trên google hoặc từ đây: http://www.digipro.co.uk/toshiba-products/photocopiers/black-white-copiers/e-studio650/drivers.html Có hướng dẫn cài đặt luôn đấy.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lulu

22/11/2009 - 11:50
Hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh :
http://******/shop/serviceshop
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm