Lỗi máy in Epson, xin giúp đỡ ?

Gần đây máy in Epson 6200L của tôi khi in thì chương trình Epson Status Monitor 3 hiện thông báo: “Consumables near end of service life, prepare the following consumables: Developer cartridge”, dù tôi mới bơm mực nhưng vẫn xuất hiện thông báo này. Xin được giải đáp.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thông báo trên cho biết đã đến lúc bạn nên thay một cartridge mới. Tuy bạn vẫn có thể in và bỏ qua thông báo này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thay thế một sản phẩm mới để đảm bảo độ bền của máy, tránh những hiện tượng hỏng hóc do cartridge quá cũ gây ra.