Các bạn ơi!!!!!!!!!Hiện nay trên thị trường có loại máy hái chè nào giá từ 3 triệu đến 5 triệu không?ai biết thì giúp mình với..

Đào Duy An
Trả lời 11 năm trước

Với mức giá 3-5 triệu bạn có thể mua được máy hái chè của Trung Quốc. Có rất nhiều loại và chất lượng cũng khác nhau, nhưng nhìn chung máy của Trung Quốc tại thời điểm này có chất lượng thấp, cấu tạo chưa phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt và đặc điểm vườn chè của Việt Nam. Một số nhược điểm chính là gió thổi yếu, tỷ lệ giập nát búp chè khi hái khá cao (hay bị nhai), một số loại rất tốn xăng, chỉ cần búp chè dài một chút hoặc sương ướt thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy hái chè Plucker PO26 của Công ty An Khang Phú Thọ lắp ráp, máy có giá khoảng 7,8 triệu đồng, có giàn hái và lưỡi dao được lắp ráp từ linh kiện của Nhật nên chất lượng khá tốt.

Phan Hồng Hà
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể tham khảo Máy hái chè Honda Mitsubishi 260 giá 6.000.000 bạn nhé

Có thể gọi 0969629703 để được tư vấn bạn nhé