Đặt hàng Nokia C5 00

Tôi có đặt mua một điện thoại nokia C5 00 all black (gian hàng dienthoaididongco) giá 550. Số điện thoại đặt mua 0988996916. Nhưng không thấy đơn hàng, không thấy tình trạng vận đơn gì cả. Tôi phải làm sao mới biết được vận đơn của mình?
Anh Dao
Trả lời 4 năm trước

Hôm trước em cũng mua tai nghe bên vatgia, họ gọi điện xác nhận nhanh lắm. Cả bên người bán với bên tổng đài của vatgia.com đều gọi xác nhận.
Bác chờ chút, họ sẽ gọi xác nhận sớm thôi.

Huy Son
Trả lời 4 năm trước

4 ngày rồi bạn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi, sau khi đặt hàng sẽ có cả nhân viên của cửa hàng và vatgia gọi lại xác nhận thông tin với bạn đó. Bạn để ý điện thoại để nhận cuộc gọi xác nhận nhé bạn.

Huy Son
Trả lời 4 năm trước

Thôi vậy.. mình không mua nữa

Huy Son
Trả lời 4 năm trước

Lúc đặt hàng mình có ghi chú là chỉ nhận hàng khi đúng máy, đúng màu và đúng thời gian giao mình mới nhận. Vì mình thường xuyên đi công tác nên không tiện đợi lúc này lúc kia được.

Huy Son
Trả lời 4 năm trước

Bạn thông cảm dùm mình. Mình còn phải làm rất nhiều việc.

Mình xin lỗi nhé. Nhờ hủy đơn dùm mình.