Mọi người thuộc ngành nghề gì, giúp tớ về bài khảo sát váo báo chí hiện nay nhé, tớ cảm ơn rất nhiều?

Các bạn có thể dành một ít phút điền ngắn gọn vào mẫu thông tin này không ạ? Cảm ơn các bạn. Một tuần mới nhiều niềm vui. 1.Khi bạn có hoặc chứng kiến hay biết được những vấn đề bất cập trong xã hội hay xung quanh địa phương bạn sinh sống, hoặc vấn đề đó thuộc về cá nhân bạn, bạn muốn được phản ánh, muốn được giải quyết bạn sẽ trình bày việc đó với cơ quan báo chí hay là các cơ quan chức trách? ………………………………………………………………………………………………………………………........................................................................................................................................... 2.Bạn có biết số điện thoại nóng (số điện thoại thường trực 24/24 của tòa soạn, ban biên tập) hay một địa chỉ email nóng của tờ báo, kênh truyền hình hay website nào ko? ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… 3.Khi nghe tin có một vụ tham nhũng lớn vào ngày hôm qua, để biết về nó bạn sẽ? A.Mua ngay báo ngày hôm qua để đọc B.Hỏi bạn bè, những người xung quanh 4.Bạn cãi nhau với bạn về một vấn đề? Nếu bạn của bạn chứng minh mình đúng bằng cách lấy một bài báo ra để phản bác lại bạn? Và lý lẽ của bạn thì đối lập với ý của bài báo? Bạn sẽ chấp nhận bạn của mình thắng chứ? Nếu không thì tại sao? ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… 5.Nếu có một tờ báo cần sự đóng góp của bạn về một vấn đề bầt kì, bạn sẽ góp sức bằng cách gửi tiếng nói của mình đến tòa soạn của báo chứ? …………………………………………………………………………………………………………………………….. Họ và tên: Nghề nghiệp: Địa chỉ: Chân thành cảm ơn các bạn.
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT ĐÔNG ĐÔ
Trả lời 14 năm trước
Câu hỏi thứ nhất: Nếu có thể thì trình bày với báo chí. Câu 2: Mình chưa từng nghĩ đến việc này (chắc từ giờ mình cũng sẽ quan tâm đến 1 số nào đó). Câu 3: Mình sẽ vào mạng xem (tra: google.com.vn để xem) Câu 4: Chắc chắn phải bảo vệ ý kiến của mình. Nhưng nếu tờ báo ấy ko phải báo lá cải thì sẽ xem xét... Câu 5: Đương nhiên sẽ làm. Họ tên: Hương Trang Nghề Nghiệp: Giáo viên & Nhân viên VP Địa chỉ: Phòng 615, N6E, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội Mb: 0915235339