Tại sao báo chí hay đăng Thông tin thất thiệt....?

[b]Thông tin thất thiệt từ 1 tờ báo lá cải http://www.zing.vn/news/xa-hoi/quai-di-vo-dien-thoai-hinh-sung/a52446.html [/b] Tôi là chủ cty G-LINK đây, làm gì có chuyện thằng tên la Tuấn mô tả như nội dung dưới đây, chúng nó toàn đưa tin bố náo . Bản thân sản phẩm này còn chưa nắp được lắp giáp, chỉ ở dạng thiết kế thế mà chúng nó mô tả như thế này có lực cười không, ( không biết thằng tổng biên tập báo này nó có đọc và kiểm duyệt trước khi đăng bài không? nội dung chúng nó mô tả dưới đây: “Khi ấy là 22h30, tôi cùng bạn trai đi ăn phở đêm tại một quán gần khu vực Cầu Mới (ngã tư Sở, Hà Nội). Nhưng vừa ngồi xuống thì chúng tôi thấy một gã thanh niên chỉ chừng hơn 20 tuổi rút từ trong túi áo măng - tô ra khẩu súng ngắn huơ huơ lên trước mặt rồi đặt phịch xuống bên cạnh đĩa chân gà luộc, khiến cả 5 người ở hai bàn ăn ngay liền kề bị một phen hoảng hồn, mặt như cắt không còn giọt máu. Họ chỉ thở phào khi gã thanh niên lạnh lùng bấm vào… báng súng để gọi điện rủ thêm bạn đến nhậu”. Quái dị vỏ điện thoại hình súng Hơn một tháng trở lại đây, giới chơi điện thoại vỏ gỗ trong nước bàn tán khá nhiều đến chiếc vỏ gỗ điện thoại hình khẩu súng ngắn đang xuất hiện tại Hà Nội. Hình minh họa Hoảng hồn với “súng” Theo thông tin được rao bán trên mạng, anh Tuấn - một người chơi điện thoại vỏ gỗ - tìm đến công ty G -link Telecom trên đường Khương Trung, Hà Nội để mục sở thị chiếc vỏ gỗ hình khẩu súng ngắn. Tại đây, anh được cô nhân viên giới thiệu đó là chiếc vỏ gỗ “có một không hai trên thế giới” được đặt cho cái tên “Súng máy Mobiadovn 6220”, được chạm khắc từ máy khắc biểu tượng công nghệ cao và do chính nhân viên của công ty G -link Telecom lắp thủ công. Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, thế nhưng anh Tuấn vẫn không khỏi giật mình vì nhìn kĩ vẫn thấy nó quá giống khẩu súng thật: phủ lên thân màu đen, cái vỏ gỗ được khắc gọt tỉ mẩn từng chi tiết lồi lõm với đầy đủ nòng, cò, báng, chỗ đặt các ngón tay, đầu ruồi... Tuy nhiên, “kinh dị” nhất là mỗi khi muốn đàm thoại thì người sử dụng bắt buộc phải rút súng ra cầm theo tư thế báng áp sát vào tai, còn nòng cứ việc chĩa thẳng lên trời tựa như sẵn sàng gây tội ác hoặc bắn chỉ thiên thị uy những người xung quanh! Cũng theo lời giới thiệu, chất liệu làm ra cái vỏ… sặc mùi bạo lực này là gỗ mun hoa (loại gỗ phổ biến dùng trong việc chế vỏ cho các loại điện thoại di động hiện nay) được khoét nguyên khối với chiều dài 22cm, cao 13, 5cm và dày 3,2cm, có trọng lượng cả thảy 350 gram. Tại Hà Nội, “khẩu súng” đang được rao bán với giá 955.000 đồng kèm theo thời hạn bảo hành 100 ngày. Nếu mua trọn bộ gồm cả chiếc điện thoại Nokia 6220 (màn hình màu, âm thanh nổi, thu sóng FM…), người mua sẽ phải chi ra số tiền 2, 9 triệu. Theo tìm hiểu của anh Tuấn, sản phẩm tuy được rao bán rộng rãi trên hàng loạt trang web như www.thietbibuudien.com, chomobi.vn, chodientu.vn, nuocsuoi.vn… thế nhưng trên thị trường vỏ gỗ dành cho điện thoại di động tại Hà Nội, hiện duy nhất chỉ có công ty G -link cung cấp mặt hàng này. Vỏ điện thoại cho… “xã hội đen”? Những người yêu thích điện thoại di động vỏ gỗ trong nước hẳn còn nhớ vào thời điểm cuối năm 2005, tại một số thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM…, cơn sốt vỏ gỗ “nhái” thương hiệu nổi tiếng thế giới Mobiado được dịp rộ lên như một thứ “mốt” thời thượng. Thế nhưng đến nay, khi thú chơi đó đến hồi thoái trào thì người ta lại không thể ngờ trên thị trường đã kịp xuất hiện kiểu vỏ gỗ hình khẩu súng quái dị. Tại diễn đàn TTVN, thành viên có nickname “TrangVietduc” khẳng định cô đã nhìn thấy một khẩu súng y như sản phẩm đang được rao bán tại công ty G -link. “Khi ấy là 22h30, tôi cùng bạn trai đi ăn phở đêm tại một quán gần khu vực Cầu Mới (ngã tư Sở, Hà Nội). Nhưng vừa ngồi xuống thì chúng tôi thấy một gã thanh niên chỉ chừng hơn 20 tuổi rút từ trong túi áo măng - tô ra khẩu súng ngắn huơ huơ lên trước mặt rồi đặt phịch xuống bên cạnh đĩa chân gà luộc, khiến cả 5 người ở hai bàn ăn ngay liền kề bị một phen hoảng hồn, mặt như cắt không còn giọt máu. Họ chỉ thở phào khi gã thanh niên lạnh lùng bấm vào… báng súng để gọi điện rủ thêm bạn đến nhậu”. Là phụ huynh có con trai sắp vào cấp 3, chị Minh Thảo - chuyên viên tập đoàn VNPT – lo ngại: "Trong khi thị trường đồ chơi với những khẩu súng dài, súng ngắn kích thước không khác gì súng thật vẫn ngang nhiên tung hoành, thì sự xuất hiện của loại vỏ điện thoại như thế này càng góp phần cổ suý cho xu hướng bạo lực trong đời sống xã hội". Điều khiến chị lo lắng hơn cả là khi chiếc điện thoại di động ngày càng trở thành phương tiện “bất ly thân” với nhiều người, thì giới trẻ tóc nhuộm xanh nhuộm đỏ “xã hội đen” hoặc học sinh phổ thông nghịch ngợm sẽ dễ trở thành đối tượng sử dụng sản phẩm, thậm chí chúng sẽ dễ mang tới trường lớp uy hiếp bạn bè như một cách thể hiện “cái tôi” ngổ ngáo. Theo ICTnews Đánh giá bài viết: Quái dị vỏ điện thoại hình súng 36 đánh giá cho bài viết
Trả lời 14 năm trước
[:D] Xin chia buôn với bạn nhé! Nói thật iowf đọc nhiều tin tức giật gân minh không dám tin đó là sự thật nữa. Có những báo ngày nào cũng chỉ đưa tin giật gân, mà không biết có thật không? Nguồn gốc thế nào? Người đọc lam gì có thời gian đi kiểm chứng những sự việc đó có thật hay không? [;;)] Bạn đừng buôn nhé, vi giờ người đọc cũng đủ thông thái mà!