Mua mũ bảo hiểm đẹp ở đâu để đi đón tết ạ ^o^ ?

Năm nay nước mình bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm rồi,mà cái mũ cũ của em mua từ đợt lâu lắm rồi nên trông xấu lắm,ai biết chỗ nào mua MBH rẻ và đẹp ko ạ [:,)] để em còn đi chơi tết với bạn.
Ngo Tuan Hung
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến gần các trường Mỹ thuật hoặc Mỹ thuật công nghiệp, ở đó có nhiều nhóm bạn sinh viên nhận vẽ MBH với giá giao động từ 70-100k với những hình vẽ đơn giản.Hoặc có thể mua mũ vẽ ở nhiều hàng bán mũ đẹp trên phố Huế. Có thể mua đề can gián lên giá 40-70k ( phố Huế,trợ Trời ... ) Ngoài ra sang hơn thì vẽ grafity,Airbrush lên mũ,loại này có giá đắt hơn nhiều ^_^ vì là loại sơn xịt.
thuy uyen
Trả lời 13 năm trước

Ban co the thu xem tren trang web nay http://mubaohiemlaplanh.tk

Non rat dep, hop thoi trang :X, shop nay co nhan trang tri theo style ban thic

Minh vua dat 1 cai, rat la dep :X