Mua đệm chống đau lưng

Sắp mùa đông rồi nên bố mẹ em định đổi đệm, nhưng mà em không muốn để ông bà dùng đệm lò xò vì sợ dễ thoái hóa cột sống. em muốn tìm loại nào không bị mềm quá nhưng không quá thô ráp. nhà bác nào có thì cmt bảo em, em qua xem nhé

Nguyễn Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể cân nhắc chuyển bố mẹ sang nằm đệm ép, thời gian đầu sẽ không quen nhưng lâu dần rất tốt cho xương. Dưới đây là một vài mẫu trên vật giá bạn có thể tham khảo

http://www.vatgia.com/home/listudv.php?iCat=3169&p3=449395&price=1500000&price_to=5000000

Mai Tường Vi
Trả lời 7 năm trước

Chẳng hiểu sao mình nằm đệm còn cảm thấy đau lưng hơn nằm bình thường :D

Bạn đã tìm được loại phù hợp chưa? Chia sẻ với mọi người đi bạn