Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại bạn không nên bỏ qua

Diệu Linh 10/06/2018 - 16:33

Phòng tắm không chỉ đơn giản là nơi chúng ta vệ sinh cá nhân. Đó còn là nơi chúng ta được thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày đi học, đi làm mệt mỏi, căng thẳng. Để phòng tắm thêm phần hiện đại và tiện nghi, bạn hãy cập nhật ngay những xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại dưới đây.

Vật liệu kim loại lên ngôi

Các vật liệu phòng tắm làm từ kim loại ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người dùng, đặc biệt là mẫu làm từ đồng hoặc vàng. Chúng vừa mang nét hoài cổ, vừa có sự tinh tế, trang trọng, đem lại vẻ thanh lịch, tinh tế cho không gian phòng tắm.

Bề mặt không gian

Gạch lát phòng tắm coi chừng đơn giản, dễ lựa nhưng không phải vậy đâu. Để chạy theo xu hướng thời đại, các mẫu gạch lát phòng tắm ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Có thể chỉ là những mẫu gạch thô sơ, không cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng, thanh lịch, hoặc các mẫu gạch cầu kỳ hơn.

Sáng tạo với

Bồn tắm là thiết bị không thể thiếu với các hộ gia đình hiện đại. Đây là món đồ trang trí giúp cân bằng lại thiết kế và không gian cho phòng tắm, tạo điểm nhấn bắt mắt không thể bỏ qua.

Ưu tiên đường nét hình khối

Hình khối là yếu tố rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến dáng vẻ, phong cách hiện đại, mạnh mẽ hay cổ điển, tinh tế của phòng tắm. Các chi tiết, đường nét dù cong hay thẳng cũng đều được chủ nhân chăm chút rất tỉ mỉ.

Hy vọng qua sự tổng hợp các xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại phía trên, các bạn có thể có thêm một vài tham khảo cho thiết kế không gian phòng tắm của gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn