Nhờ tư vấn con canon G10?

Cho tôi hởi con canon g10 chup macro bang con g9 không các bác và chụp chân dung có xóa được phông.Rât mong nhân được tư vấn của các bác. cám ơn các bác đã quan tâm.
Nguyen Bich Hao
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề là hoàn toàn do kĩ năng sử dụng máy chứ ít do cấu tạo máy bạn ạ. G9/G10 hoàn toàn có thể macro được khá tốt và xoá phông như thường. + Muốn macro: Function ----> Chọn Digital macro hoặc chọn ngay ngoài đĩa sau lưng máy có biểu tượng hình hoa. + Muốn "xoá" phông: - set A, chọn f=3.2-4 - Chọn khoảng cách giữa vật và hậu cảnh xa thì xoá sẽ tốt (cái này quan trọng) - Zoom vào 4-6X thì xoá sẽ tốt - Chụp gần vật, khoảng cách hợp lí xoá tốt là <1m. Nếu kết hợp được cả mấy yếu tố đảm bảo bạn sẽ được ra nhập BAR DOF mỏng do anh TheAmateur là chủ nhiệm. Thân.