Phải Học Cái Gì để Có Thể Dễ Kiếm Việc Và Thu Nhập Cao

Mình mún học 1 cài gì đó về vi tính , nhưng ko bít phải học cái gì để có thể dễ kiếm việc và thu nhập cao Mình tính học điện tử vi tính , sửa chữa phần cứng ko biết cái đó có dễ kiếm việc ko mấy pác , pác nào đã đi làm hay có ý kiến gì về vấn đề này thì cho mình xin ý kiến để tham khảo nha
emty
Trả lời 16 năm trước
Ngành thì có nhiều lắm, Computer Science, Network, Programming, Computer Engineering, Information System( phân theo 5 ngành có dạy tại ĐH ở Việt Nam). Ngoài ra thì còn có Graphics. Bất cứ nghề nào, nếu bạn giỏi và đủ đam mê, bạn đều có thể kiếm được lương cao cả. Recommend trong mớ này là Network, nhẹ nhàng, lương cao, có điều hơi khó để trở nên rất rất giàu [=))]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Muốn kiếm được việc dễ thì có 2 cách: 1. Học thật giỏi, thật xuất sắc 1 lĩnh vực đang có nhiều người theo đuổi. 2. Lao đầu vào 1 lĩnh vực ít người theo đuổi nhưng vẫn có nhu cầu từ các công ty. Còn muốn nhiều tiền thì cũng tùy [:-P] Thường làm nhân viên của các công ty càng thành công thì tất nhiên là sẽ nhiều tiền hơn là làm ở những công ty cò con khác. Nhưng mà nhiều tiền nhất vẫn là những người có khả năng lãnh đạo + kỹ thuật sắc bén.