Tôi cần phải làm gì để có thể tìm được đối tác trên mạng?

Nguyễn Thái Việt Huy
Trả lời 15 năm trước
Để tìm đối tác trên mạng có rất nhiều cách, nhưng cách theo mình hữu ích nhất đó là, bạn dùng google tìm kiếm key word mà bạn quan tâm, sau đó gọi điện tới, hoặc đi gặp trực tiếp. Việc hợp tác sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu là đối tác nước ngoài thì nên dùng email và đừng dùng email dạng public như yahoo, gmail... vì nó sẽ không nhận được sự tin tưởng ban đầu từ đối tác nước ngoài.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Câu trả lời chung nhất là tìm đối tác đó trên mạng dựa trên các sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn hợp tác. Công cụ tìm kiếm là cách nhanh nhất để tìm được 1 địa chỉ. Còn có là đối tác hay không tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa 2 bên.