Nước hoa mùa hè?

Mọi người tư vấn cho mình nước hoa mùa hè với, loại nào mà mùi thơm mát, nhẹ nhàng dễ chịu ấy.

Hàn Phong
Trả lời 9 năm trước

Mùa hè mình không hay xịt nước hoa... Mùi ngột ngạt lắm! Dùng lăn khử mùi là đủ mát và thơm rồi.

Le tuananh
Trả lời 9 năm trước

Mùa hè mà ra mồ hôi xong trộn với mùi nước hoa nữa thì....ôi thôi!! Bạn nên sử dụng sáp khử mùi là được rồi nhé.

Nga Paris
Trả lời 8 năm trước

Nước hoa mùa hè thì nhiều lắm, ví dụ như Aqua di gioia, Gucci Flora, bvlgari omnia amthyste, Dolce của Dolce & Gabbana hoặc nước hoa versace Bright Crystal... Những mùi này thì tươi mát lắm, hợp với mùa hè, có khi ra mồ hôi mà hương thơm hợp với mồ hôi của mình lại càng thơm. Nhưng bạn lưuý mua nước hoa thật nhé, chứ mua nhầm nước hoa giả thì nồng nặc thôi rồi. Bạn tham khảo thêmởNước hoa Nga Paris nhé, chuyên nước hoa chính hãng!

http://ngaparis.com