Bà con ơi kíu với !!!!!!!!

người yêu mới của mình,cô ấy nhất định ko chịu đi phá thai hơn nữa lại còn dọa cho gia đình hai bên biết chuyện, mình thì mới học có lớp 10 nếu người yêu cũ mà biết mình ngủ với người thứ 2 ngoài cô ấy ra chắc cô ấy ghét mình chết mất, mà mình lại dang mún nối lại với người yêu cũ
nguyentanphat
Trả lời 15 năm trước
Bạn mới học lớp 10 mà bạn đã QHTD mà còn với 2 người tôi nghĩ ko nên như vậy . Và hãy nói cho pa mẹ cả 2 biết sớm + đừng nên phá thai bậy bạ bởi vì sẽ anh hưỡng đến người mẹ của đứa bé và ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của cô ấy rất nhìu tốt nhất là bạn cho gia đình biết và giãi quyết ỗn thỏa . goodluck [:-/]
Trương Chí Hiền
Trả lời 15 năm trước
vậy thì theo mình bạn nên chọn cho kỹ đi, bạn cũng ok quá chứ mới có học lớp 10 mà ..... tới 02 cô lận. bạn cứ trả lời thật theo lòng mình đi ....hahahhahaha[):D(]
le  phuong
le phuong
Trả lời 15 năm trước
bạn giỏi thật[:D]
takimhao
Trả lời 15 năm trước
em mới hoc lớp 10 điều này chứng tỏ em con rất trẻ, tuy nhiên bạn gái em đã có bầu tốt hơn hết la em hãy giải quyết việc này ổn thỏa đi va lo cho mẹ con cô ấy, và đừng có ý địng quay lại với bạn gái trước vi tôi nghĩ cô ấy cũng không dễ chấp nhận sự thật này đâu, hãy có trách nhiệm với đứa con của em và bạn gái đó
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Chán chẳng buồn nói với ông nữa[:-w]. Ghét người như ông[):P][[-x].
phamxuannGoc
Trả lời 15 năm trước
Tuổi trẻ tài cao bái phục !
tran nhu thanh
Trả lời 15 năm trước
hảo hán đại trượng phu tự làm tự chịu, 1 mất 1 còn hãy tự quyết định đi[:-?]
slk 350
Trả lời 15 năm trước
thằng em khá lắm, dám nghĩ thì phải dám làm, dám làm dám chịu [:D]
hoang truong viet
Trả lời 15 năm trước
thằng em ăn chơi quá đấy. Anh đây rất ghét những thằng như chú em lắm đấy. Dám làm dám chịu chứ. Lại còn muốn quay lại với người yêu cũ nữa à. rồi cô người yêu cũ kiểu gì cũng biết thôi
phạm ngọc khanh
Trả lời 15 năm trước
ec' ai mún làm thế cơ chứ nhưng mà thui,cuối cùng thì mọi chuyện đã xong,em tiếp tục học còn 2 cô kia bỏ em rùi, bây giờ em sợ ko dám yêu ai nưa vì sợ 2 cô kia vạch mặt