Biểu hiện của rối loạn cươg dương ?

Khi em bắt đầu gần gũi người yêu thì duơg vật em vẫn cương cứg bình thường nhưg khi chúng đụng chạm lâu hơn thì dương vật của em lại nhỏ đi như khi ko có sự kích thik đến khi quan hệ thì fảii dùng đến tay để dương vật có thể cương cứng được bác sĩ cho em hỏi em có bị rối loạn cương dương ko ạ ???

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Các dấu hiệu và triệu chứng của rối loạn cương dương:

Đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.

Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình giao hợp.

Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

Trường hợp của bạn chưa thể khẳng định là bị RLCD được. Nhưng bạn có thể áp dụng các biện pháp sau xem tình hình có khả quan hơn ko nhé:

- Tập thể dục để có thể trọng hợp lý.

- Bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu.

- Ăn chế độ dinh dưỡng làm giảm mỡ trong máu.

(giảm lipid nói chung, trong đó có cholesterol “xấu”)

- Chữa trị tốt các bệnh: trầm cảm, đái tháo đường, tim mạch, các bệnh có liên quan đến đau nhức (như viêm khớp)…

- Không dùng thuốc bừa bãi vì một số thuốc có tác dụng phụ gây RLCD.

Các biện pháp trên được gọi là hỗ trợ nhưng cũng có thể gọi là phòng ngừa nếu ta áp dụng thường xuyên trong cuộc sống ngay trước khi bị RLCD để tránh rối loạn này.

Chúc may mắn.