Người mới học đàn có học loại đàn này được không ?

Nguyễn Quang trung
Trả lời 12 năm trước

Người mới học đàn thì học loại đó vẫn được bạn à! Tuy nhiên, bạn chọn loại nào mới hiện nay 1 xí! loại này hơi cũ, lại là đàn cũ, hỏng hóc thì không biết linh kiện đâu mà sửa! Mới học đàn thì chọn 1 cây bền bĩ 1 xí để tiện việc luyện tập, mày mò thường xuyên!

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

người mới học thì đàn nào mà chẳng học được hả bạn ! nhưng nó không có đầy đủ chức năng bằng đàn mới ! sài 1 thời gian bạn sẽ phải nâng cấp ! tại sao ngay bây giờ bạn không tậu cho mình 1 cây đàn chất lượng phù hợp với khả năng của bạn nào ? bạn hãy đến đc : 80 LÊ HOÀNG PHÁI PHƯỜNG 17 QUẬN GÒ VẤP TP.HCM mua đàn nhé ! đến đó sẽ có người tư vấn cho bạn đó ! chúc bạn tìm được 1 cây đàn ưng ý nha !

ĐT liên hệ mua đàn : 0918469400 gặp thầy cường hoặc cô ánh bạn nhé !