Làm sao để nói chuyện lại với người yêu cũ ?

pham ngoc linh
Trả lời 14 năm trước
[red]gặp mặt nói chuyện tự nhiên chứ có j khó.. nếu cô ấy ko muốn nói với mình thì thôi.. nhưng quan trọng là phải thật tự nhiên.. tạo ra không khí vui vẻ....[/red]
nguyen long
Trả lời 14 năm trước
[):D(] we are man.chúng ta là những người đàn ông cơ mà.chuyện đó có gì khó đâu.bạn hãy coi như là những người bạn cũ gặp lại thôi. [:-*]
Hien
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ nói chuyện bình thường thôi, đã từng là người yêu rồi chả nhẽ lại không hiẻu nhau sao [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]